Truyện tranh Dragon Ball Super chap 23: Giá trị thật sự của Potara

“Giá trị đích thực của Potara” là tiêu đề chương thứ 23 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 23 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 23

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 23:

Khi Zamasu hợp nhất nổi lên từ sự hợp nhất, Fused Zamasu nhìn chính mình với vẻ kinh ngạc và thông báo sự vĩ đại của mình với Goku, Vegeta, Shin, Future Trunks, Gowasu và Future Mai. Khi Goku và Vegeta chuẩn bị tấn công, Fused Zamasu bất ngờ di chuyển ra phía sau, dễ dàng hạ gục họ bằng những cú đấm vào bụng đủ mạnh để bộ đôi này thoát khỏi Super Saiyan God.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 23

Trong truyện tranh thì Hợp thể của Zamasu tiếp tục kinh ngạc trước cơ thể hoàn hảo của mình và những chiến công mà anh ta có thể làm và nói rằng anh ta là vị thần cần thiết duy nhất. Vegeta sau đó tăng sức mạnh lên Super Saiyan Blue nhưng Vegeta một lần nữa bị Fused Zamasu đánh bại bằng nhiều đòn đánh. Goku sau đó cũng tăng sức mạnh lên Super Saiyan Blue, mặc dù cơ thể của anh ta quá yếu để duy trì hình dạng trong thời gian dài, chống lại một vụ nổ ki từ Zamasu. Anh ta cố gắng tấn công Zamasu bằng những đòn nặng nề và đưa anh ta vào thế phòng thủ nhưng vô hiệu do tốc độ hợp nhất vượt trội. Sau đó, Zamasu hợp nhất dễ dàng hạ gục Goku bằng cách lật anh ta xuống đất. Tuy nhiên, Goku chứng tỏ sự kiên cường chống lại đối thủ của mình khi anh ta hạ gục Thần Kamehameha tại Zamasu, để lại cho anh ta một lỗ thủng trên ngực cùng với Future Trunks và Shin sợ hãi trước Goku dường như đã lật ngược tình thế. Tuy nhiên, bất chấp vết thương chí mạng, Fused Zamasu đã từ chối điều này và anh ta chữa lành nó nhờ khả năng bất tử của mình. Sau đó, anh ta bóp cổ Vegeta và Goku bằng kỹ thuật điện xa sẵn sàng giết họ. Zamasu hợp nhất bắt đầu cười và hét lên trong chiến thắng, rằng anh ta thực sự là vị thần hoàn hảo, phải tôn kính anh ta, ca ngợi anh ta và được yêu mến như vậy. Sau đó anh ta bắn ra một thanh năng lượng để giết chúng. Vegeta và Goku né tránh tất cả những vụ nổ ki bắn vào họ, Goku cứu được Future Trunks, Shin và Future Mai.( đọc truyện tranh thì biết 😀 )

Zamasu hợp thể bắn ra sóng năng lượng trong truyện tranh Dragon Ball Super

Ngay khi Goku hồi phục sau cuộc tấn công, Shin ngay lập tức đề nghị hợp nhất Potara và đưa đôi bông tai cho Goku và Vegeta. Goku hỏi Vegeta về ý kiến ​​của anh ấy về việc hợp nhất, nhưng Vegeta ngay lập tức bác bỏ ý kiến ​​đó. Goku đồng ý, muốn chiến đấu bằng chính sức mạnh của mình, và cố gắng trả lại đôi bông tai cho Shin. Goku nhắc nhở anh ta rằng đến lượt anh ta chiến đấu và bay đi, và Gowasu cho thấy sự sốc khi họ từ chối hợp nhất Potara. Goku trở lại Blue và thách thức Fused Zamasu một chọi một, còn những người khác thì chứng kiến ​​Goku bị bắn phá bởi một loạt các khối Katchin. Gowasu nói rằng mọi thứ sẽ tốt hơn nếu Goku kéo dài một giờ. Vegeta và Future Trunks rất ngạc nhiên vì điều này, vì Vegeta nghĩ sự hợp nhất Potara là vĩnh viễn. Gowasu sửa anh ta bằng cách nói vì Zamasu hợp nhất về mặt kỹ thuật không được chỉ định là Kai tối cao thực sự, nên khả năng hợp nhất của anh ta sẽ bị hạn chế. Shin rất ngạc nhiên vì điều này, vì anh đã có ý định rằng Potara từ quá khứ không phải là do nội tạng của Majin Buu, mà vì thời hạn. ( có thể đọc phần chi tiết của truyện tranh Dragon Ball Super tại link phía trên )

Bây giờ biết rằng họ đang bị đình trệ thời gian, Future Trunks đề nghị chiến đấu, vì nó vẫn là thế giới của anh ấy, cũng muốn chiến đấu vì lợi ích của Vegeta và mẹ anh. Future Trunks tiết lộ rằng kể từ khi Vegeta qua đời, Future Bulma đã rất nhớ anh ta và buộc phải tự mình nuôi Future Trunks, và cô ấy định du hành ngược thời gian với Future Trunks nhưng cô ấy đã bị giết bởi Goku Black. Vegeta rất ngạc nhiên khi nghe điều này, nhưng nói với Future Trunks hãy giữ quyết tâm của mình cho đến khi anh ấy hoàn toàn trưởng thành như một chiến binh. Goku bị đánh bại và cạn kiệt sức mạnh, chuẩn bị ăn Đậu Senzu cuối cùng, nhưng Vegeta bảo anh ta đưa cho anh ta chiếc bông tai Potara. Fused Zamasu chuẩn bị kết liễu cả hai, nhưng bất ngờ bị tấn công bởi một Sóng Năng lượng khổng lồ phá hủy phần bên phải của cơ thể anh ta, nhưng anh ta đã hồi sinh. Anh ta nhìn và thấy vụ nổ đến từ một Vegito mới thành lập, người đã thông báo cho anh ta rằng sự hợp nhất của anh ta cũng sẽ kéo dài một giờ. Zamasu hợp nhất đã bối rối và nguyền rủa Gowasu vì đã giữ thông tin đó cho anh ta, và Gowasu hối hận thậm chí đã nói với anh ta về sự hợp nhất. Sau đó, Fused Zamasu nói rằng một giờ là tất cả những gì anh ta cần, và Vegito ăn hạt Senzu cuối cùng và ngay lập tức trở thành Super Saiyan Blue, tự gọi mình là Blue Vegerot.

Goku đánh hợp thể Zamasu bằng đòn Kamehameha

Vegito nói rằng anh ta sẽ không cho Fused Zamasu thời gian để tái sinh và ngay lập tức tấn công, khiến Fused Zamasu rơi xuống đất và bắn một vụ nổ trong miệng núi lửa, gây ra một vụ nổ dưới lòng đất. Shin và Gowasu rất ngạc nhiên về sức mạnh của Vegito. Zamasu hợp nhất ngay lập tức tóm lấy cổ chân của Vegito từ dưới lòng đất, nhưng trước khi anh ta có thể hất tung Saiyan, tay của anh ta đã bị cắt đứt bởi Spirit Sword của Vegito. Sau đó Vegito chém anh ta thêm vài nhát nữa, và Fused Zamasu hồi sinh, tức giận vì bị đánh như thế này. Vegito chuẩn bị sử dụng Kamehameha cuối cùng, nhưng Fused Zamasu cố gắng tấn công anh ta bằng một khối Katchin khác, nhưng Vegito né được nó và tiếp tục lao tới. Fused Zamasu triệu hồi một số lượng lớn các khối Katchin, và Vegito chuẩn bị khai hỏa cuộc tấn công của mình, tuy nhiên anh ta ngay lập tức bị đánh bại, khiến mọi người sửng sốt. Goku và Vegeta, rất ngạc nhiên khi họ giảm tốc độ đột ngột, sau đó bị bắn phá bởi hàng loạt các khối Katchin.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://daotaoseotphcm.com/su-that-ban-chua-biet-ship-hang-tu-taobao-ve-viet-nam/

https://daotaoseotphcm.com/thong-tin-bao-gia-may-bom-mang-khi-nen/

 

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *