Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt Server, cần biết những gì?

Việc thuê chỗ đặt máy chủ hiện nay đóng vai trò quan trọng quyết định hệ thống Server máy chủ của công ty có hoạt động hiệu quả hay không. Chính vì vậy mà một sự chuẩn bị kỹ càng trước khi đi thuê là một điều cần biết. Tìm hiểu về đơn vị cho thuê chỗ đặt Server, tại sao mà mình nên thuê và những lợi ích mình đạt được là gì… bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho bạn một số thông tin hữu ích nhé!

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt Server là gì?

Colocation Server là tên tiếng Anh của dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ. Đây là một dịch vụ phát triển khá mạnh mẽ trong những năm trở lại, thời đại mà thông tin đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và nền kinh tế toàn cầu. Khách hàng sẽ tự trang bị máy chủ cho công ty mình, sau đó đem đến trung tâm dữ liệu (Data Center) để họ cung cấp chỗ đặt Server.

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt Server, cần biết những gì?

Dịch vụ Colocation Server cung cấp cho khách hàng chỗ đặt máy chủ nhằm tận dụng tối đa những trang thiết bị, những cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại và sẵn có tại các Data Center giúp khách hàng có thể thực hiện được những mục đích của mình như đưa hệ thống Website, email, ứng dụng trò chơi lên mạng Internet.

Doanh nghiệp nên thuê chỗ đặt máy chủ khi nào?

Doanh nghiệp của bạn hiện đã đủ lớn và đang hướng đến đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, mở rộng các hình thức quảng bá doanh nghiệp? Hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin cho nhân viên, lưu trữ thông tin khách hàng của công ty? Đó chính là khi mà công ty nên sử dụng máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ.

Bởi vì việc tự đầu tư và vận hành hệ thống máy chủ ngay tại doanh nghiệp của mình mang lại khá nhiều bất lợi cho công ty về chi phí duy trì, trình độ nhân viên, cơ sở vật chất kỹ thuật… do đó, việc thuê chỗ đặt Server là một điều thiết yếu nên làm. 

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt Server, cần biết những gì?

Thuê chỗ đặt Server, bạn được gì?

Có rất nhiều cái được phải kể đến nếu một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt Server:

  • Tiết kiệm được nhiều chi phí tự vận hành và lắp đặt: Khi Server của bạn được đặt tại các vị trí do công ty cung cấp, nhờ vào những thiết bị và hệ thống được lắp đặt sẵn tại đó một cách hiện đại, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí và tập trung đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

  • Hệ thống dự trữ điện năng: Các sự cố về điện như ngắt điện, chập điện đều có thể làm cho Website của bạn bị sập bất cứ lúc nào. Các trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ luôn có hệ thống điện dự phòng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

  • Quyền lực tối đa đối với Server của mình: Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc nâng cấu cấu hình và phần mềm theo yêu cầu cũng như mong muốn của mình nếu không hài lòng với mức độ hoạt động như hiện tại.

  • Tính bảo mật cao khi thuê chỗ đặt Server và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những nội dung được lưu trữ trên trang web của mình.

Địa chỉ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín và chất lượng

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt Server, cần biết những gì?

Nếu như bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ thì còn chần chờ gì nữa mà không hợp tác ngay với chúng tôi. Ở đây, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một không gian đặt Server vô cùng tuyệt vời với đầy đủ các trang bị hiện đại như hệ thống làm mát, phòng cháy chữa cháy, hệ thống mạng tốc độ cao…

>> Tham khảo:

Tìm hiểu về kỹ thuật in canvas

Đến ngay Vietadv in nhãn dán sản phẩm, đảm bảo hài lòng có 1-0-2

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *