Tìm hiểu về kỹ thuật in canvas

Tìm hiểu về kỹ thuật in canvas

In canvas để sản phẩm in cùng không gian của bạn thêm phong cách hơn. Nếu bạn yêu thích giao diện của các bản in canvas nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem xét các ý tưởng dưới đây

Xem thêm tại đây in tờ rơi giá rẻ nhất tại HCM Vietadv

In canvas để sản phẩm in cùng không gian của bạn thêm phong cách hơn.

1-Các ý tưởng in cavas, khi nào nên in cavsas?

Tranh được in trên chất liệu vải canvas – hay còn gọi vải bố, chủ yếu in bằng máy in phun kỹ thuật số. Thường khách hàng đi in canvas sẽ chọn chúng cho các trường hợp:

-Chân dung gia đình: In canvas là một cách tuyệt vời để thể hiện các bức ảnh gia đình của bạn và làm cho bức chân dung quý giá nổi bật trên tường của bạn.

-Ảnh cưới: Sống lại tình yêu và kỷ niệm trong ngày trọng đại của bạn với ảnh ghép đám cưới. Hoặc, làm nổi bật một bức chân dung yêu thích của đôi bạn trong tình yêu bằng kỹ thuật in này.

-Ảnh thiên nhiên: Khi bạn chụp ảnh kỳ nghỉ, trong đó có ảnh phong cảnh đẹp nhất của bạn như ảnh chuph cảnh hoa và tán lá hãy tạo ra bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc và độc đáo hơn bằng in canvas.

Kỹ thuật in này có thể áp dụng cho cả in áo

2-Ý tưởng trình bày trên bản in canvas

Khi quyết định in canvas có rất nhiều các cách bạn có thể thể hiện hình ảnh, nội dung bản in.

-Màu đen và trắng: Vì in trên vải bố, nên chọn in ảnh đơn sắc theo phong đối lập, đơn giản này sẽ tăng thêm sự thanh lịch và tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt. Sử dụng phối hợp các khung màu đen cho một cái nhìn táo bạo, hoặc màu trắng để sang trọng.

-In ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau: Tạo một phòng trưng bày lớn với kiểu trang trí và bản in đa dạng, bao gồm các bản in canvas và ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau. Sử dụng các khung khác nhau, từ màu đen cổ điển đến màu nâu mộc mạc đến vàng quyến rũ. Bạn sẽ thấy phòng tranh của mình phong phú, sáng tạo.

-In liên tiếp các bản in canvas vuông: Một bức tường có nhiều bản in canvas vuông nhỏ được sắp xếp. Chúng sẽ khá nổi bật và thẩm mỹ cho căn phòng. Thường bạn nên trưng bày ảnh gia đình hoặc ảnh nghệ thuật từ chuyến đi của bạn.

3-Kích thước bản in canvas

Các bản in canvas với nhiều kích cỡ khác nhau.

Các bản in canvas với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhưng kích thước phổ biến nhất bao gồm 8×10, 16×20 và 12×12. Nếu bạn không chắc chắn kích thước nào sẽ phù hợp với không gian của mình hãy liên hệ các xưởng in uy tín gần nhất để được tư vấn về các mẫu treo, các mẫu in thiết kế sẵn.

vietadv.vn nơi có đầy đủ công nghệ in ấn hiện đại nhất là máy in nhanh, in phun kỹ thuật số có thể chuyển bản in lên chất liệu vải canvas đẹp, chính xác nhất. Đồng thời đội ngũ chuyên gia in ấn lành nghề, thực hiện với giá thành ưu đãi nhất. Liên hệ ngay Vietadv.vn.

Bài viết liên quan

https://daotaoseotphcm.com/den-ngay-vietadv-in-nhan-dan-san-pham-dam-bao-hai-long-co-1-0-2/

https://daotaoseotphcm.com/backlink-la-gi/

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *