Sự thật bạn chưa biết ship hàng từ taobao về Việt Nam

Bạn có ý định ship hàng từ taobao về Việt Nam nhưng lại chưa biết gì về nó? Cùng khotrungviet tìm hiểu những sự thật bạn chưa biết về order hàng taobao để bắt đầu mua hàng dễ dàng hơn nhé.

Có nhiều yếu tố tác động đến thời gian ship hàng từ taobao về Việt Nam

Không đơn giản như mua hàng trong nước, mua hàng taobao bạn phải đặt hàng qua trung gian và có nhiều yếu tố tác động đến thời gian order như:

Thời gian gửi hàng của shop taobao: là thời gian mà người bán chuẩn bị hàng và gửi hàng cho đơn vị vận chuyển. Tiếp đó là thời gian đơn vị vận chuyển chuyển gói hàng đến kho của công ty vận chuyển hàng về Việt Nam tại Trung Quốc. Thông thường thời gian này sẽ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày hoặc hơn tuỳ theo khoảng cách.

Thời gian gom hàng tại kho Trung Quốc: thông thường thời gian gom hàng này sẽ rất nhanh vì hàng hoá vận chuyển thường xuyên có thể trong 1- 2 ngày là đã bắt đầu vận chuyển về Việt Nam rồi.

Thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: hiện nay con đường chuyển hàng Trung Việt gặp nhiều khó khăn đặc biệt là đường tiểu ngạch bởi vậy bạn có thể chuyển sang line chuyển phát nhanh riêng biệt để có hàng về sớm hơn. Tất nhiên giá vận chuyển line sẽ cao hơn so với vận chuyển truyền thống.

Một vài yếu tố khác cũng tác động đến thời gian chuyển hàng như lễ tết, tình hình hàng hoá biên giới. Để đánh giá đơn vị ship hàng từ taobao về Việt Nam uy tín bạn có thể phụ thuộc vào thời gian chuyển hàng về của họ.

Nhìn chung thời gian mua hàng taobao ship về việt nam không quá lâu nêu bạn tìm được đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín.

Có nhiều yếu tố tác động đến thời gian ship hàng từ taobao về Việt Nam

Mua hàng taobao phải qua đơn vị trung gian

Nếu bạn muốn ship hàng taobao thì bạn nên tìm kiếm đơn vị chuyên nhận order hàng hộ để họ giúp bạn sẽ tốt hơn bởi:

  • Ở Việt Nam taobao chưa nhận ship hàng về trực tiếp
  • Nếu bạn đặt hàng trực tiếp bạn phải lo toàn bộ khâu thanh toán mua hàng, đặt hàng, vận chuyển. Với số lượng ít mà đặt theo cách này sẽ rất tốn chi phí
  • Taobao chỉ nhận thanh toán qua ví airpay và các thẻ nội địa nên việc thanh toán tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn và một phần lo ngại lộ thông tin cá nhân
  • Đơn vị vận chuyển chuyên ship hàng taobao về Việt Nam sẽ thay bạn lo mọi thủ tục với phí dịch vụ rất nhỏ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng

So với chịu nhiều rủi ro khi tự đặt hàng thì việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí và công sức.

Mua hàng taobao phải qua đơn vị trung gian

Dùng ship hàng taobao không hề đắt

Chúng ta hãy cùng xem bài toán kinh tế về việc mua 1 món hàng trên taobao với giá chỉ bằng nửa hay phần 3 so với mua hàng trong nước, cộng thêm các chi phí về ship hàng, vận chuyển, phí dịch vụ thì chi phí này chỉ khoảng 5-10% so ra vẫn rất rẻ khi mua hàng trong nước. Hơn thế nữa khi mua hàng taobao bạn còn được tiếp cận với nguồn hàng phong phú và đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng bởi vậy nếu bạn muốn:

  • Mua hàng rẻ hơn
  • Tiết kiệm hơn
  • Mẫu mã đẹp hơn, đa dạng hơn

Thì hãy chọn ship hàng taobao về Việt Nam nhé.

Order hàng taobao cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Đó là những rủi ro như mất hàng, hàng không đúng mô tả, thời gian hàng về chậm. Để hạn chế những rủi ro này bạn cần:

  • Lựa chọn sản phẩm từ nhà bán uy tín được đánh giá cao, có nhiều lượt mua và hình ảnh sản phẩm thực tế để đối chiếu
  • Có đơn vị ship hàng, vận chuyển hàng uy tín về Việt Nam để họ tư vấn đặt hàng cho bạn một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm và đơn giản nhất.
  • Xem kỹ các điều khoản hợp động, bồi thường rủi ro khi hàng gặp tình trạng lỗi mất hỏng mất do đơn vị vận chuyển. Nên sử dụng dịch vụ kiểm đếm để hạn chế rủi ro mua hàng tối đa

Trên đây là những sự thật về ship hàng taobao về Việt Nam. Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ mua hàng hộ, order hàng hộ Trung Quốc vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Anchor Text là gì? Phân loại Anchor Text hiệu quả trong SEO

Traffic là gì? Tầm quan trọng Traffic trong SEO

 

 

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *