Review đồng hồ thể thao nam Casio GBD-H1000-1A7DR mới 2020

Review đồng hồ thể thao nam Casio GBD-H1000-1A7DR mới 2020

Là một model vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào 2020. Chiếc đồng hồ thể thao nam Casio GBD-H1000-1A7DR đã không phụ lòng người mong đợi. Khi nó có những tính năng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt, cùng thiết kế trẻ trung năng động. G-Shock đang chuyển biến để trở thành một chiếc smartwatch đa dụng nhất hiện nay.

Thiết kế đồng hồ GBDH1000

Đồng hồ thể thao Casio thông minh

Một sự khác biệt đối với các mẫu đồng hồ được ra mắt mới đây của G-Shock đó là trên hộp đựng có in luôn hình sản phẩm để khách hàng dễ dàng nhận biết. Điều này ở các dòng trước đây không hề có. Đặc biệt mẫu hộp cũng đã thay đổi theo phong cách bố trí mới hơn.

Bên trong hộp là sách hướng dẫn, thẻ bảo hành, poster, đồng hồ, dây sạc usb. Dòng đồng hồ thể thao nam Casio GBD-H1000-1A7DR này hiện có 4 phiên bản màu khác nhau đó là: trắng, xám, đen, đỏ. Đồng hồ có kích thước vỏ: 63×55×20,4mm với tổng trọng lượng cả vỏ là 101g. Bề mặt khá lớn phù hợp với những bạn có cổ tay khoảng từ 16 trở lên.

Phần benzen của mẫu Casio nam này có 4 con ốc để cố định nó với phần lốc máy. Máy gồm 5 nút bấm: Forward, Previous, Run, Light, Lap. Nút Light không còn bố trí nằm vị trí huyền thoại của nó nữa mà nằm sang 1 bên. Phần nút bấm được khắc nhám và cho cảm giác bấm rất nhẹ nhàng.

Vì thuộc dòng đồng hồ nam thể thao nên phần dây màu trắng của đồng hồ được nối với phần thân bằng 2 con ốc. Dây được làm bằng cao su mềm dẻo. Các mắt gài được bố trí dày hơn để người dùng có nhiều lựa chọn cho việc fix cổ tay. Bên dưới dây có phần cánh đệm giúp thân máy ôm sát vào cổ tay của bạn. Phần mặt lưng được làm bằng kim loại, chính giữa là vị trí có chứa sensor đo nhịp tim và được bọc lại bằng kính, bên cạnh có cổng sạc từ. Màn hình LCD công nghệ mới hiển thị các thông tin cực rõ nét.

Tính năng thời thượng cao cấp

Tính năng đo nhịp tim của GBD H1000

Đồng hồ thể thao nam Casio GBD-H1000-1A7DR có những tính năng cực xịn và thời thượng phục vụ cho những khách hàng yêu thích tập luyện thể thao. Tính năng đo bước chân trong ngày cho phép bạn đếm số bước chân mà bạn đã thực hiện được theo các ngày trong tuần. Bạn có thể đặt target thông qua ứng dụng để nó hiển thị % mà bạn đã thực hiện được.

Nhờ thế, mẫu đồng hồ Casio thể thao này sẽ giúp bạn có động lực hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ tập luyện.

Ngoài ra, đồng hồ còn có chế độ đo nhịp tim. Khi bạn đeo trên tay con sensor này sẽ có nhiệm vụ đo nhịp tim của bạn. Giúp bạn giám sát sức khỏe của mình hằng ngày. Sensor la bàn là tính năng rất thú vị cho phép bạn định vị đường đi một cách chính xác khi đi du lịch hoặc khám phá.

Bên cạnh những tính năng chăm sóc sức khỏe thì mẫu đồng hồ thể thao nam Casio GBD-H1000-1A7DR còn có khả năng đo độ cao dành cho những bạn thích leo núi hoặc môn xe đạp địa hình. Giúp bạn vừa thực hiện quá trình luyện tập vừa giám sát độ cao một cách dễ dàng. Tính năng đo áp suất không khí và nhiệt độ cũng là một tính năng thú vị giúp bạn các bạn kiểm soát được môi trường xung quanh bạn.

Chức năng notification là một tính năng cao cấp nhất của đồng hồ thể thao Casio ở thời điểm hiện tại. Nó cho phép đồng hồ thông báo tất cả những thông báo hiện có trên điện thoại như: báo tin nhắn, báo cuộc gọi, báo có email, báo lịch nhắc việc, hẹn giờ.

Phần đèn led full màn hình rất đẹp giúp bạn hiển thị đầy đủ thông tin khi đi đêm. Máy có 2 chế độ sạc pin đó là tough solar và sạc trực tiếp. Các tính năng khác như: giờ, calendar, đếm giờ, đếm ngược, giờ thế giới,… là đầy đủ.

Trên đây là mẫu đồng hồ thể thao nam Casio GBD-H1000-1A7DR với nhiều tính năng phục vụ cho việc tập luyện thể thao hằng ngày của bạn. Giúp bạn giám sát được quá trình thực hiện và sức khỏe của mình một cách tốt hơn.

Xem thêm:

https://daotaoseotphcm.com/danh-gia-chi-tiet-dong-ho-dien-tu-casio-nam-gpr-b1000/

https://daotaoseotphcm.com/cach-tinh-thue-tncn-doi-voi-nhung-lao-dong-ngan-han/

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *