Tìm hiểu những nền tảng ecommerce được tin dùng nhất trong kinh doanh online

Những nền tảng ecommerce được tin dùng nhất trong kinh doanh một cửa hàng online? Vì sao bạn nên sử dụng những nền tảng mà chúng tôi sẽ gợi ý trong bài viết này. Đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây để có cho mình những kiến thức kinh doanh online tốt nhất để tạo nên những đột phá cho năm 2019 nhé!

1. Tìm hiểu về những nền tảng ecommerce được tin dùng

Nền tảng ecommerce đóng vai trò quan trọng

Trong thời đại công nghệ 4.0, hình thức kinh doanh bằng việc mở một cửa hàng online được rất nhiều quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, để có những bước đi chính xác và đạt hiệu quả nhất thì bạn cần có những cân nhắc chính xác.

Vai trò của nền tảng ecommerce

Có rất nhiều việc phải làm khi bạn muốn mở một cửa hàng online. Bạn cần phải tạo ra cổng thanh toán, không gian ảo để làm việc với khách hàng, quản lý kho bãi.

Trong đó, vấn đề quan trọng nhất đầu tiên mà bạn phải nghĩ đến là chọn nền tảng để sử dụng. Nền tảng ecommerce là một yếu tố mang tính quyết định, nếu chọn được nền tảng tốt thì việc hoàn thiện các tính năng khác trên website sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu những nền tảng ecommerce được tin dùng nhất trong kinh doanh online

Một số nền tảng ecommerce hiệu quả nhất

Hiện nay, có khá nhiều nền tảng ecommerce được sử dụng trong mở cửa hàng kinh doanh online. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cũng như ý kiến đánh giá khách quan nhất, chúng tôi xin được đưa ra 8 nền tảng ecommerce hiệu quả nhất. Bao gồm:

 • WooCommerce
 • PrestaShop
 • Magento
 • OpenCart
 • AbanteCart
 • osCommerce
 • CubeCart
 • Open Real Estate

Nếu bạn muốn tạo một trang bán hàng online với một trong những nền tảng trên, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kĩ càng nhất.

2. Làm sao để lựa chọn được một nền tảng ecommerce phù hợp?

Ecommerce – thương mại điện tử đang được cho là cách tốt nhất để kiếm tiền online. Nó là một cửa hàng trực tuyến để bạn bán sản phẩm, dịch vụ, thuê bao, những món hàng vật lý, phi vật lý. Đây cũng là một môi trường kinh doanh vô cùng rộng lớn.

Nền tảng ecommerce hiệu quả cần có tính năng gì?

Một nền tảng ecommerce hiệu quả và chất lượng là phải có những tính năng cơ bản như hỗ trợ bạn lựa chọn quản lý hàng tồn kho, giúp bạn quản lý thanh toán, giúp bạn xuất báo cáo bán hàng. Bên cạnh những thứ cơ bản trong trang việc quản lý cửa hàng online, thì nền tảng đó cần phải đảm bảo:

 • Khả năng thiết lập phân loại sản phẩm. Nếu bạn muốn bán nhiều hơn 1 sản phẩm, bạn cần phân loại sản phẩm để quản lý được dễ dàng.
 • Lựa chọn trang sản phẩm: bạn cần phải có trang sản phẩm duy nhất cho mỗi sản phẩm, đảm bảo thông tin về sản phẩm đầy đủ và hiển thị đẹp.
 • Chức năng bán hàng và giảm giá: đây là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để làm tăng lượt bán cho việc kinh doanh của bạn. Vì khách hàng nào cũng đều thích khuyến mãi và giảm giá.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: việc thanh toán linh hoạt bằng nhiều cổng sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn vì họ không mất quá nhiều thời gian  khi sử dụng cách thanh toán (payment processors) mà họ quen dùng,
 • Phân tích thông tin: càng hiểu nhiều thêm về khách hàng bạn càng có thể tối ưu cửa hàng để tăng lượt bán.

Tìm hiểu những nền tảng ecommerce được tin dùng nhất trong kinh doanh online

Việc lựa chọn được nền tảng ecommerce phù hợp bạn nên có cho mình một số kiến thức chuyên ngành có liên quan hoặc hãy nhờ đến sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn.

Để chọn được nền tảng phù hợp nhất cho bạn, hãy liên hệ 0982618710 để được tư vấn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ hosting, vps ssd giá rẻ, thiết kế website chất lượng, uy tín, nhanh chóng,…

 

>> Xem thêm: 

dịch vụ quản lý seo tiết kiệm

Bạn có biết google analytics là gì? Tổng quan về google analytics

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *