Két sắt vân tay Hòa Phát và những điều bạn chưa biết

Két sắt vân tay ra đời là một tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật công nghệ, sử dụng dấu vân tay của người sử dụng để mở két thay vì sử dụng chìa khoá, ổ khoá cơ hay bất cứ dãy mã số nào
 
Đây là một phát minh mang lại nhiều tiện ích sử dụng và giá trị bảo vệ an toàn cho két sắt trong thời hiện đại. Trên thị trường hiện nay, dòng két sắt vân tay Kumho đã ứng dụng thành công loại công nghệ này và được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Khoá vân tay hoạt động như thế nào?

Mỗi người chúng ta đều sở hữu những vân tay khác nhau, ngay cả trong 10 ngón tay của mỗi người cũng không giống nhau về các đường vân.Vì thế, mỗi ngón tay đã tương tự như một chiếc chìa khoá để mở két sắt.

Két sắt khoá vân tay sử dụng dấu vân tay để truy cập mở thiết bị. Đương nhiên, những dấu vân tay được cho phép để mở khoá cần phải được tiến hành đăng ký trước khi sử dụng. Thiết bị nhận diện trên máy quét vân tay sẽ ghi nhận hình ảnh và lưu trữ nó. Khi cần mở, những ngón tay đã được đăng ký dấu vân tay chỉ cần đặt lên thiết bị lấy dấu vân tay và bộ máy sẽ xử lý thông tin hình ảnh để tự động mở khoá.

Nhiều người có thể cùng đăng ký vân tay để sử dụng, cũng có thể nó được cài đặt để chỉ nhận dấu vân tay của một người. Có những loại két sắt vân tay có thể nhận tới 30 mẫu vân tay khác nhau.

Két sắt khoá vân tay Hòa Phát

Các sản phẩm két sắt vân tay hãng Hòa Phát được thiết kế với bộ phận nhận diện dấu vân tay rất hiện đại. Thao tác đăng ký dấu vân tay của người mở két đơn giản mà tính bảo mật cao. Màn hình cảm ứng nhận dấu vân tay và truyền đến bộ xử lý với tốc độ dưới 1 giây. Hệ thống xử lý hình ảnh của thiết bị máy nhận diện vân tay trong két sắt hoạt động chính xác dựa trên những đối chiếu trùng khớp với hình ảnh vân tay đã được đăng ký trước. Vì thế, khi sử dụng, nếu ngón tay lấy dấu vân tay bị xước, bị đứt hoặc bị bẩn, máy sẽ không nhận dấu vân tay.

Ngoài ra, khoá vân tay Hòa Phát còn được thiết kế để chỉ nhận những dấu vân tay sống. Đối với những dấu vân tay chết (vân tay làm giả, vân tay sao chép) máy sẽ không nhận và chốt khoá không tự động mở.

Ngoài bộ phận lấy dấu vân tay được sản xuất với chất lượng vượt trội, két sắt vân tay Kumho đảm bảo các tiêu chí khác như: chỉ số an toàn, chỉ số chống cháy cao. Thân két được thiết kế chắc chắn, bản lề dày dặn và hệ thống chốt inox ăn sâu vào lòng két. Giúp két sắt chịu được lực tác động lớn. Khi có hoả hoạn xảy ra, lớp cách nhiệt đặc biệt trong két sắt sẽ giúp ngăn nhiệt từ đám cháy truyền vào trong gây bốc hoả cho vật dụng được cất giữ. Két sắt vân tay chống cháy Kumho có thể bảo vệ tài sản và giấy tờ của bạn trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ dưới điều kiện nhiệt độ đám cháy lên đến 1200oC. Giá của loại két này giao động trong khoảng từ 5 triệu đến 8 triệu đồng.

Két sắt vân tay Hòa Phát được thiết kế đa dạng về kích thước và kiểu dáng để đáp ứng được nhu cầu phong phú của người sử dụng. Với độ an toàn và tính bảo mật cao, đây là một trong những loại két sắt đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *