Két sắt khóa cơ Hòa Phát có tốt không

Két sắt khóa cơ Hòa Phát có chất lượng rất tốt, độ bền rất cao được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, bộ khóa cơ được làm từ hợp kim có khả năng chịu được nhiệt độ cao chống lửa chống cháy rất tốt, các chi tiết đều được làm từ kim loại không lo bị hỏng, tuổi thọ có thể lên tới 20 năm.

Tính an toàn bảo mật két sắt Hòa Phát khóa cơ cực tốt:

  • Két sắt Hòa Phát khóa cơ có thiết kế cổ điển được ghép lại từ nhiều chi tiết khác nhau được nhưng lại kiểu dáng rất sang trọng và đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian nội thất. Két sắt Hòa Phát khóa cơ được đánh giá rất cao về độ bảo mật nhờ hệ thống khóa cơ phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao, bộ khóa cơ mã số két sắt kết hợp với ổ khóa chìa chống sao chép nên tính an toàn cực cao.
  • Két sắt khóa cơ có tính bảo mật và an toàn là nằm ở đặc điểm của khóa cơ mã số có núm xoay kết hợp với chìa khóa chính để mở cửa két. Bộ mã số sử dụng 3 mã số để đóng mở két sắt. Chọn khóa cơ sử dụng khách hàng có thể yên tâm khi không dễ dàng để trộm có ý định dò mã số vì rất tốn thời gian và yêu cầu độ chính xác trong thao tác xoay mật khẩu.

Bảo vệ tài sản an toàn trong mọi trường hợp:

  • Độ bảo mật cao cùng với những chức năng hiện đại mà két sở hữu giúp khóa cơ có thể bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề nguy hiểm gây đe dọa đến những vật được cất bên trong két.
  • Két sắt khóa cơ được đúc đặt nhiều lớp dày đặc và chắc chắn nên có thể chịu được những va chạm mạnh, không bị biến dạng, móp méo.
  • Có một số loại két sắt Hòa Phát khóa cơ được trang bị thêm hệ thống báo động chống trộm, két khóa cơ sẽ phát âm thanh thông báo đến khách hàng trong những trường hợp nghi ngờ có sự xâm nhập trái phép như: bị lực tác động, bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu,…
  • Ngoài chức năng báo động các loại két sắt khóa cơ còn được trang bị thêm chắc năng chống cháy, giúp két sắt có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài giúp tài sản luôn được an toàn trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Khóa cơ có độ bền cực cao

  • Như đã nói ở trên bộ khóa cơ có độ bền rất cao có tuổi thọ lên tới 10 – 20 năm nếu được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên.
  • Khi chọn khóa cơ, quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình sử dụng. Vì có độ bền cực cao và thời gian bảo hành, chăm sóc  từ nhà cung cấp khá dài. Két sắt khóa cơ không chỉ được cam kết về độ bền từ nhà cung cấp mà bởi quá trình sử dụng lâu dài của khách hàng. Trong thời gian sử dụng két sắt khóa cơ rất ít khi xảy ra hư hỏng, bị lỗi phải sửa chữa, thay mới mà trường hợp cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp thường là vấn đề quên mật khẩu.

Như vậy chúng ta có thể kết luận khóa cơ của két sắt Hòa Phát là loại khóa rất tốt, có độ bền cao, tính an toàn bảo mật rất tốt chính vì vậy mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và được đánh giá nhiều năm liền là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Để xem thêm các loại két sắt Hòa Phát khóa cơ hay đặt mua két sắt chính hãng các bạn có thể truy cập ngay website chính thức của công ty két sắt Hòa Phát: https://ketsathoaphat.com/ khi đặt mua tại đây sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi khuyến mãi như: giảm giá cực sốc, miễn phsi vận chuyển lắp đặt.

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *