In áp phích trong nhà nên chọn chất liệu giấy in nào?

 

In áp phích trong nhà tại đâu Thành Phố Hồ Chí Minh đẹp, chất lượng cao lại có giá thành rẻ? Liên hệ ngay Vietadv.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

In áp phích trong nhà nên chọn chất liệu giấy in nào?

1-Lời khuyên in áp phích từ Vietadv

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy định lượng 200gsm để có một kết thúc chuyên nghiệp.Để tiết kiệm tiền, nếu bạn cần áp phích của bạn nhiều lớp; in chúng trên giấy 170gsm vì nó có giá trị tốt hơn giấy định lượng 200gsm khi được dán nhiều lớp.

Tốt hơn hết hãy tạo ấn tượng tuyệt vời với áp phích trong nhà in từ Vietadv. Định dạng lớn của chúng tôi cho phép in áp phích in với màu sắc phong phú, đặc biệt và rõ ràng sắc nét, khi in hiển thị thông điệp, quảng cáo, rõ rang, thu hút được sự chú ý của người nhìn hơn.

Triển lãm áp phích trong nhà

Chúng tôi in áp phích trên giấy 170gsm và cả giấy định lượng 200gsm chất lượng hàng đầu để có chi tiết hình ảnh rõ ràng hơn. Chúng tôi có 10 kích thước tiêu chuẩn bao gồm mọi kích thước phổ biến đến độc đáo cho khách hàng chọn lựa.

2-Chất liệu giấy in áp phích

Nếu bạn chọn giấy áp phích 170gsm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lớp phủ mờ hoặc bóng hoặc cán mờ để bền đẹp hơn và sử dụng lâu dài hơn.

Nếu bạn chọn giấy Photo Satin 200gsm của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn không nên cán màng, cán bóng chúng vì giấy được thiết kế để mang lại màu sắc rực rỡ cho ảnh chất lượng mà không cần cán màng.

Giấy áp phích này đã được phát triển với một lớp phủ đặc biệt, cho kết quả in tuyệt vời. Nó cũng khô ngay lập tức sau khi in. Giấy bóng thường được sử dụng nhiều nhất với định dạng 170gsm.

Ngoài ra còn có loại giấy cao cấp, nghệ thuật hơn, khi bạn chọn chúng để in áp phích, sẽ đạt được độ phân giải màu tốt hơn so với giấy không tráng do lớp phủ không phản chiếu, mang lại chất lượng hình ảnh và cảm giác cao cấp hơn cho áp phích của bạn.

Mẫu áp phích trong nhà

Giấy Matt hoặc cán bóng có sẵn để cung cấp thêm độ bền và tăng cường phân biệt màu sắc, mặc dù hầu hết khách hàng không thích dán giấy này với định lượng 200gsm.

Tuy nhiên giấy Matt cán cho một hiệu ứng hiện đại, mềm mại. Cán bóng cho chất lượng sáng bóng cao hơn. Nó hữu ích nhất với màu sắc hoặc hình ảnh sống động.

Vì thế, cuối cùng khi đi in áp phích khổ lớn, chúng tôi muốn đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi bạn đặt hàng các bản in của mình. Và nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn loại nào hãy liên hệ Vietadv.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

https://daotaoseotphcm.com/den-ngay-vietadv-in-nhan-dan-san-pham-dam-bao-hai-long-co-1-0-2/ https://daotaoseotphcm.com/tim-hieu-ve-ky-thuat-in-canvas/
Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *