Các vấn đề phổ biến của sàn Epoxy

Sàn epoxy là một trong những kỹ thuật hoàn thiện sàn phổ biến nhất được sử dụng cho các tòa nhà công nghiệp và thương mại, chủ nhà cũng sử dụng sàn epoxy để trang trí nhà cửa vì nó mang lại vẻ ngoài tuyệt vời và bắt mắt.

Sàn Epoxy có rất nhiều lợi ích nếu được áp dụng đúng cách vì nó làm chắc sàn, tiết kiệm chi phí bảo trì. Thứ hai, nó có giá cả phải chăng do ứng dụng dễ dàng, vật liệu dễ dàng có sẵn và nó có thể tồn tại trong nhiều năm chỉ với một ít bảo trì. Nhưng giống như mọi thứ sàn epoxy có một số vấn đề chung với nó.

Nhưng trước khi chúng ta đi vào các vấn đề của sàn epoxy, chúng ta nên hiểu về sàn sơn epoxy là gì? trước. Tôi đã liệt kê một số điều cần thiết của sàn epoxy để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó

Sàn epoxy

Sàn epoxy thường được sử dụng trên sàn bê tông trong các ngành công nghiệp và tòa nhà thương mại, ở những nơi chứa nhiều hàng dự trữ và vật liệu. Lý do là sàn epoxy mang lại sức mạnh cho sàn và bê tông phải chịu được trọng lượng nặng mỗi ngày. Ngoài việc cung cấp sức mạnh và độ bền sàn epoxy tạo ra một bề mặt bóng và bắt mắt do đó chủ sở hữu nhà đã bắt đầu áp dụng nó trong nhà của họ.

Lớp phủ epoxy được sản xuất bằng cách trộn một loại nho khô epoxy với chất làm cứng polyamine trong đó raisin cho màu sắc và hoàn thiện trong khi chất làm cứng chữa nó nhanh chóng để làm cho nó mạnh mẽ và bền. Đây là một quy trình ứng dụng gồm hai phần trong đó một lớp sơn epoxy thực sự bao gồm các hạt rắn xuất hiện trên sàn do đó nó tạo ra một bề mặt dày và chắc chắn.

Cần phải đề cập rằng khi sàn epoxy được áp dụng chính xác, nó có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ nhưng nó thay đổi tùy thuộc vào tải trọng mà nó có thể chịu được.

Các vấn đề phổ biến với ứng dụng sàn epoxy

Bản thân sàn Epoxy không có nhiều vấn đề nhưng tất cả vấn đề gần như phát sinh bởi người thi công sàn. Đó là lý do duy nhất bạn nên mua dịch vụ sàn epoxy từ một công ty sàn chuyên nghiệp.

Các vấn đề phát sinh do sơ suất của người ứng dụng có thể là do họ không trộn chất chính xác hoặc không giữ nhiệt độ trong kiểm tra trong khi chuẩn bị và áp dụng lớp phủ. Sàn epoxy là một quá trình rất nhạy cảm về thời gian, trong đó một chút chậm trễ có thể phá hủy hoàn toàn ứng dụng, đây là một vấn đề mà các ứng viên không chuyên nghiệp bỏ qua và vì vậy nhiều người trong số họ không kiểm tra sàn trước khi sơn lớp vì sàn trước phải được kiểm tra xem có vấn đề gì không và thiệt hại.

Bong bóng trong lớp phủ

Vấn đề xảy ra nhiều nhất trong sàn epoxy là sự sủi bọt của lớp phủ nơi chúng xuất hiện như một cấu trúc tổ ong. Khi nuôi không được trộn đúng cách và tỷ lệ trộn không đúng thì hỗn hợp cho phép không khí bị giữ lại bên trong nó gây ra bong bóng trong sàn epoxy. Lý do khác cho sự sủi bọt có thể là các ứng dụng không xem xét nhiệt độ của các khu vực và chính chất đó trước khi sử dụng.

Miệng hố nhỏ trong sàn epoxy

Một vấn đề lớn gây ra bởi ứng dụng không đủ năng lực là miệng hố và vết phồng rộp nơi mụn nước là bong bóng lớn xuất hiện trên sàn epoxy do không khí bị mắc kẹt bên trong. Những bong bóng khí này nếu chúng nóng cũng có thể tạo ra các miệng hố trên sàn nhà

Lột sàn epoxy

Vấn đề khác với epoxy nếu không được áp dụng đúng cách là bong tróc lớp phủ epoxy. Bây giờ bong tróc có thể được gây ra bởi nhiều vấn đề như không kiểm tra bề mặt trước đó đúng cách, không loại bỏ các chất xẹp như dầu mỡ, không trộn chất đúng cách, nhiệt độ không được đánh giá hoặc độ ẩm trên bề mặt.

Làm thế nào để tránh những vấn đề này

Những vấn đề này không hoàn toàn là kỹ thuật và chủ yếu được gây ra bởi những người lao động không có kiến ​​thức và không chuyên nghiệp. Điều quan trọng là phải thuê các nhà cung cấp dịch vụ sơn epoxy chuyên nghiệp và trong trường hợp này, các dịch vụ phổ quát có các chuyên gia và kinh nghiệm được đào tạo tốt nhất trong hơn một thập kỷ. Các dịch vụ phổ quát đã cung cấp dịch vụ epoxy cho các ngành công nghiệp và tòa nhà thương mại trên khắp đất nước.

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy tín phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

>> Xem thêm:

https://daotaoseotphcm.com/thuat-ngu-seo-sem/

https://daotaoseotphcm.com/in-ap-phich-trong-nha-nen-chon-chat-lieu-giay-in-nao/
 

 

 

 

 

 

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *