Các bước gửi hàng đi Hàn Quốc và một số lưu ý đối với khách hàng

Việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc không chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc mà còn để nhằm buôn bán, kinh doanh hàng Việt Nam tại Hàn. Càng ngày, số lowjng hàng hóa Việt Nam cần tiêu thụ tại hàn quốc càng tăng cao, do vậy các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc cũng ngày một đa dạng, phong phú. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn các bước để gửi hàng đi Hàn Quốc một cách nhanh nhất cũng như một số lưu ý đặc biệt.

Khách hàng thực hiện các bước gửi hàng như thế nào ?

Sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực, tận tình từ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nước ngoài giúp cho khách hàng rút ngắn được các thủ tục, các bước dài dòng và mất thời gian. Để đảm bảo cho việc vận chuyển và giao hàng được thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần phải gửi thông tin về sản phẩm : bao gồm kiểu loại, màu sắc, kích cỡ, số lượng và hình ảnh minh họa đi kèm để các nơi cung cấp dịch vụ có thể nhanh chóng xác định và phân loại hàng hóa của bạn. Ngoài ra thì địa chỉ mà bạn muốn gửi hàng tới cũng cần phải chính xác, cụ thể và rõ ràng.

Các bước gửi hàng đi Hàn Quốc và một số lưu ý đối với khách hàng

Khách hàng cần cung cấp những thông tin một cách chính xác, đầy đủ về hàng hóa cũng như địa chỉ người gửi, người nhận, tránh tình trạng nhầm lẫn trong công tác vận chuyển và giao dịch, gây mất thời gian và tốn kém cho cả hai bên. Hơn nữa việc cung cấp đúng và đủ thông tin về sản phẩm, hàng hóa cũng là cách để các nhà vận chuyển lựa chọn được phương thức vận chuyển sao cho phù hợp để bảo quản hàng hóa tốt hơn và tiết kiệm chi phí một cách tối đa, đảm bảo được lịch trình kinh doanh và nhập-xuất hàng hóa.

Thanh toán và đóng gói chuyển hàng tới Hàn Quốc

Sau khi đã nhận được yêu cầu và thông tin từ khách hàng, các nhân viên của văn phòng dịch vụ sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng, bao gồm phí dịch vụ và phí vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với cách thức và mức giá vận chuyển đó, hệ thống sẽ chốt đơn và hướng dẫn khách hàng cách thanh toán chi phí. Khi nhận được chi phí, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa, kiểm kê số lượng và chất lượng, sau đó đóng gói hàng. Tương ứng với các loại hàng khác nhau sẽ có những phương thức đóng gói bảo quản đẻ đảm bảo cho chất lượng hàng hóa được bảo vệ tốt nhất.

Các bước gửi hàng đi Hàn Quốc và một số lưu ý đối với khách hàng

Trong quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam tới Hàn Quốc, mọi thông tin về đơn hàng sẽ luôn được nhân viên dịch vụ cập nhật cho khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn nắm bắt được thông tin và kiểm soát được đơn hàng của mình. Sau khi tới Hàn Quốc, các kiện hàng sẽ được giao trực tiếp và nhanh chóng tới các địa chỉ nhận hàng. Người nhận hàng có quyền xem xét, kiểm tra và phản ánh về tình trạng chất lượng của hàng. Sau khi giao dịch kết thúc, dịch vụ sẽ xác nhận với khách hàng và các bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiếp theo.

Lưu ý về các hàng hóa được phép và không được phép gửi đến Hàn Quốc

Để tránh mất thời gian và công sức cho đôi bên, khách hàng nên nắm bắt được các thông tin cụ thể về danh sách các loại hàng hóa được phép gửi đi và loại hàng nào bị cấm xuất khẩu. Các loại hàng hóa như vũ khí, chất kích thích, chất gây nghiện, chất có thể cháy nổ,… đều không được gửi tới hàn quốc.

Các bước gửi hàng đi Hàn Quốc và một số lưu ý đối với khách hàng

Còn lại hầu hết các loại hàng hóa vật phẩm khác đều có thể Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng cách thức đóng gói, bảo quản phù hợp. https://quynam.vn/gui-hang-di-han-quoc/

 

 

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Két sắt vân tay Hòa Phát và những điều bạn chưa biết

>>> Anchor Text là gì? Phân loại Anchor Text hiệu quả trong SEO

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *