Bí quyết giảm mỡ đùi và bắp chân phục hồi vẻ đẹp hoàn mỹ

Phần đùi, bắp chân to, đầy mỡ đang gây phiền não cho bạn. Bí quyết giảm mỡ đùi và bắp chân hiệu quả sau chắc chắn sẽ xua tan đi nỗi lo của bạn.

Cũng như nhiều phần cơ thể khác, đùi và bắp chân cũng là một trong những khu vực được chú ý của phụ nữ. Vì thế, chị em có đùi to, bắp chân đầy mỡ rất tự ti. Nhưng đã có những các giảm mỡ đùi và bắp chân an toàn và hiệu quả cao để bạn lấy lại tự tin cho mình. Bạn có thể giảm mỡ đùi và bắp chân tại nhà hoặc bạn có thể đến Thẩm mỹ Venus By Asian để được tư vấn ngay về vấn đề của mình.

Các cách giảm mỡ đùi và bắp chân tại nhà

Rất nhiều chị em chọn cách giảm mỡ đùi và bắp chân tại nhà. Vì đây là cách thực hiện dễ làm, an toàn và khiến chị em an tâm

Giảm mỡ đùi và bắp chân bằng chế độ ăn hợp lý

Khu vực hông, đùi và bắp chân là một trong những trung tâm cơ địa dự trữ mỡ, vì như thế cũng là bộ phận khó làm bớt mỡ nhất. Tuy nhiên, nếu có chế độ ăn kiêng lành mạnh hợp tác tập luyện xây dựng cơ bắp tập trung ở hai vùng này sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến bộ, đạt được tỉ lệ như ước ao.

Cách giảm mỡ đùi và bắp chân chế độ ăn là bạn tập trung kiểm soát lượng calo tiêu thụ; thu nạp vào nguồn thức ăn sạch, phổ biến dinh dưỡng và tập luyện phù hợp, tập trung. Bạn cần ăn nhiều trái cây, rau củ, cá, hải sản, ngũ cốc,.. duy trì chế độ ăn này một cách thường xuyên. Tuyệt đối không được vì giảm cân nhanh mà ăn ít hơn 1,200 calo mỗi ngày. bởi vì nếu như năng lượng quá ít, hệ tiêu hóa sẽ hoạt động không hữu hiệu, gây bất lợi sức khỏe và hữu hiệu giảm béo của các bạn.

Giảm mỡ đùi và bắp chân kết hợp với luyện tập

Bên cạnh chế độ ăn hợp lý, bạn cần kết hợp với việc tập luyện để tăng hiệu quả giảm mỡ. Đặt mục tiêu tập luyện ít nhất 30 phút, 5 ngày mỗi tuần. Cường độ mạnh hơn có thể nâng lên 1 tiếng, 6 ngày 1 tuần. Các bài tập nên được tập thường xuyên, kết hợp tập cho đùi, hông, bắp chân.

Giảm mỡ đùi và bắp chân bằng phương pháp phẫu thuật

Bạn có thể thực hiện giảm mỡ đùi và bắp chân bằng phương pháp phẫu thuật hút mỡ kết hợp với kỹ thuật căng da đùi, bắp chân. Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ đùi, bắp chân sẽ phụ thuộc vào lượng chất béo bị loại bỏ. Loại bỏ mỡ càng nhiều, bạn sẽ cần thời gian dài hồi phục hơn. Bạn có thể sẽ cần ít nhất 3-4 ngày nghỉ dưỡng, sẽ không quay trở lại phòng tập thể dục với cường độ đều đặn khoảng một tháng.

Kết quả tốt nhất sẽ không được rõ ràng cho đến 6 tháng sau, khi vết sưng đã hoàn toàn lắng xuống.

Mức chi phí hút mỡ đùi, bắp chân cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng cá nhân và chuyên môn của bác sĩ. Những bác sĩ có danh tiếng sẽ tính phí cao hơn. Ngoài ra, vị trí địa điểm và sự trang bị cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ sẽ đóng một vai trò lớn tác động đến giá cả.

Bạn đã biết những cách giảm mỡ đùi và bắp chân hiệu quả. Vậy còn chờ gì nữa mà không lấy lại vóc dáng của mình bằng các phương pháp này. Cho dù sử dụng cách giảm mỡ tại nhà hay đến trung tâm thẫm mỹ thì bạn cũng cần kiên trì và quyết tâm thật sự.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Các tiêu chí đánh giá một sự kiện thành công, gây được ấn tượng vang dội

>>> Những mẫu đồng hồ nam dây da Casio đắt đỏ nhất

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *