3 bước để mua được sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu nước tốt

Trên thị trường hiện nay có sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn vì đáp ứng được nhu cầu và điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không chỉ tồn tại các loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng, chính hãng mà bên cạnh đó có cả loại không chính hãng, chất lượng. Vì vậy, nếu muốn mau sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước tốt, các bạn cần chú ý tới một số điểm sau.

1. Kiểm tra các chứng nhận về sàn gỗ Malaysia

Sàn Malaysia có khả năng chịu nước tốt được sản xuất tại Malaysia, đất nước có công nghệ sản xuất sàn gỗ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Các sản phẩm này trước khi được đưa ra thị trường đều sẽ có giấy chứng nhận liên quan đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Chúng cũng có thông tin về nguồn gốc xuất xứ và các thông số kỹ thuật của sản phẩm rõ ràng ngay trên bao bì. Vì vậy, bạn chỉ cần yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem CO, CQ, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chú ý tới bao bì sản phẩm là có thể biết được sàn gỗ đó có phải là sàn gỗ malaysai chính hãng, có khả năng chịu nước tốt hay không.

Kiểm tra các chứng nhận về sàn gỗ Malaysia

2. So sánh các thương hiệu ván sàn Malaysia có khả năng chịu nước tốt với nhau

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước tốt được phân phối tại Việt Nam. Trong đó có sàn gỗ janmi, sàn gỗ woodman, sàn gỗ inovar, sàn gỗ masfloor…Mỗi loại sẽ có khả năng chịu nước khác nhau, đặc điểm khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ về các loại sàn gỗ đó để chọn được sản phẩm vừa chất lượng lại vừa phù hợp với yêu cầu và công trình của gia đình

3. Nên kiểm tra khả năng chịu nước của sàn trước khi mua

Khi đã ưng ý mã sàn gỗ malaysia chịu nước nào, bạn hãy đến tận đại lý phân phối sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp để xem thử mẫu sàn gỗ đó trước khi mua. Việc kiểm tra trực tiếp sẽ giúp bạn biết được sản phẩm có đúng màu bạn chọn hay không, chất lượng có được đảm bảo hay không?

Với hệ thống cửa hàng sàn gỗ dày đặc trên toàn quốc hiện nay, bạn sẽ không khó khăn gì để làm được việc đó.

Đây cũng là cách giúp bạn tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên kiểm tra khả năng chịu nước của sàn trước khi mua

JanHome là hệ thống bán lẻ sàn gỗ, sàn gỗ Malaysia, vật liệu hoàn thiện tại kho. Chúng tôi có cửa hàng trên hầu hết các tỉnh thành, vì vậy các bạn có thể dễ dàng đến với JanHome để xem  trực tiếp sản phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng rõ ràng và giá cả cạnh tranh nhất

Vì vậy, hãy đến với JanHome để nhận được sản phẩm đúng với giá trị của nó

Xem thêm:

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *