2 Cách order hàng taobao tphcm dễ dàng nhất

Bạn muốn mua hàng taobao nhưng không biết bắt đầu từ đâu, lo ngại việc không biết tiếng Trung sẽ cản trở mua sắm. Đừng lo bởi khotrungviet sẽ giúp bạn bằng 2 cách order hàng taobao tphcm dễ dàng dưới đây. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Taobao- Sàn TMĐT hấp dẫn với giới trẻ Việt Nam

Không chỉ với dân buôn bán, kinh doanh taobao còn hấp dẫn nhiều bạn trẻ tại Việt Nam có đam mê mua sắm hàng độc lạ, trẻ trung rất lớn. Phong trào order hàng taobao tpchm đã có từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa từng hết hot trong giới trẻ. Tâm lý của khách hàng khi tìm đến hàng taobao đó là:

  • Mua được giá rẻ hơn
  • Nhiều mẫu mã đa dạng hơn để lựa chọn
  • Nhiều size số phù hợp với mình hơn
  • Dẫn đầu xu hướng, khẳng định phong cách
  • Mua được hàng độc đáo, tiện lợi

Rất nhiều khách hàng tìm đến khotrungviet đều có mong muốn như vậy, và nếu bạn cũng vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi xem ở phần tiếp theo ngay nhé.

Taobao- Sàn TMĐT hấp dẫn với giới trẻ Việt Nam

2 cách order hàng taobao tphcm dễ dàng nhất

Tại Việt Nam hay tphcm bạn vẫn chưa thể order hàng taobao trực tiếp do web taobao chỉ hỗ trợ khách hàng nội địa Trung Quốc mua sắm, họ sẽ không ship ra bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc bởi vậy các công ty vận chuyển dịch vụ hàng Trung Việt lâu năm như khotrungviet có cung cấp dịch vụ order hàng hộ để giúp bạn order hàng taobao tphcm dễ dàng hơn.

2 cách order hàng taobao tphcm dễ dàng nhất

Có 2 cách order hàng taobao phổ biến đó là:

Sử dụng dịch vụ order hàng taobao tphcm hộ

Với cách này, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trên taobao ưng ý và cho vào giỏ hàng, gửi cho đơn vị dịch vụ. Sau đó báo số lượng, mẫu mã chủng loại bạn muốn mua, đơn vị dịch vụ sẽ báo số tiền bạn phải trả trong đó gồm: tiền hàng, chi phí dịch vụ, chi phí vận chuyển và các chi phí khác sử dụng theo yêu cầu( đóng gói, kiểm đếm). Bạn đồng ý thì thanh toán tiền đặt cọc và chờ hàng về tại kho ở Việt Nam. Thanh toán nốt tiền hàng sau đó bạn có món đồ mình muốn rồi.

Cách này có tới 80% người Việt Nam sử dụng vì nó đơn giản hóa quy trình đặt hàng tối đa cho bạn, bạn không cần lo lắng thủ tục thanh toán, đặt hàng, vận chuyển tất cả đã có đơn vị cung cấp dịch vụ lo. Rất tiện lợi phải không nào.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển thanh toán hộ

Cách này giống với cách trên tuy nhiên bạn sẽ là người đặt hàng trực tiếp trên taobao, khotrungviet sẽ đưa bạn địa chỉ và giúp bạn thanh toán hộ đơn hàng. Quá trình thanh toán hàng và vận chuyển sẽ đưa hàng về tại kho Việt Nam. Bạn chỉ cần thanh toán nốt và nhận là xong. Cách này về cơ bản thì ít người dùng hơn vì chỉ có ai thạo quy trình đặt hàng và có được nguồn hàng tốt bên Trung Quốc rồi mới dùng được.

Ưu điểm của cách này là bạn dễ dàng săn sale và săn deal khuyến mãi, mã giảm giá áp dụng khi mua hàng nên có thể bạn sẽ mua được hàng giá rẻ hơn mà không cần phải đợi nhân viên dịch vụ đặt hàng hộ chậm hơn hụt mất sản phẩm giá tốt. Cách này khuyến khích bạn nào biết tiếng Trung và đặt hàng quen trên taobao như vậy  mua sắm sẽ rất hời.

Trên đây là 2 cách order hàng taobao tphcm đơn giản và dễ dàng, bạn có sự lựa chọn cho mình chưa? Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Tìm hiểu màn hình máy tính 2k là gì? Có ưu điểm nào nổi bật

Sàn gỗ Châu Âu phù hợp để lắp đặt cho các căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp

 

 

 

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *